Bật mí 7 lý do nên đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng biển

0
49

Biệt thự nghỉ dưỡng biển, nhất là là hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium đang được xếp vào nhóm hàng hiếm hiện nay, thiết kế đẳng cấp, dịch vụ hoàn chỉnh, tiềm năng cho thuê tốt và thời cơ đội giá trong dài hạn cao… Đây cũng là giải đáp cho thắc mắc tại sao loại hình bất động sản này đang tạo nên cơn sốt trên thị trường và các triệu phú sẵn sàng chi ra hàng triệu $ để đầu tư vào các dự án biệt thự nghỉ dưỡng biển.

Biệt thự nghỉ dưỡng biển là xu hướng chung của thị trường bất động sản

Ở trong xu thế chung của Bất Động Sản Nhà Đất thế giới là nắm giữ căn nhà thứ 2, second-home, đưa về hiệu quả rõ ràng trong nền kinh tế tiên tiến. Ở Anh, hiện có tới trên 600 nghìn hộ gia đình sở hữu căn hộ thứ 2.

Tại Trung Quốc, khoảng 15% hộ gia đình tại các thành thị lớn đều nắm giữ loại hình BĐS Nhà Đất này. Và nước ta cũng không phải là một ngoại lệ. Với mức GPD ước tính năm 2020 ngang bằng với GPD tại những nước trong khu vực hiện nay thì xu thế sở hữu căn hộ thứ hai là tất yếu trong vài năm nữa.

Cơ hội đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng biển
Cơ hội đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng biển

Biệt thự nghỉ dưỡng biển vô cùng hấp dẫn

Trong những loại hình Bất Động Sản nghỉ dưỡng hiện nay, căn nhà thứ 2 có thể là biệt thự ở thị thành, đồng quê, cao nguyên hay đồi núi, ven biển,…Tuy nhiên, so với các phân khúc khác, biệt thự nghỉ dưỡng biển sở hữu sức hấp dẫn nổi bật & luôn là sự lựa chọn đầu tiên do môi trường lành mạnh, khí hậu ấm áp dễ chịu và thoải mái, hợp lý để nghỉ ngơi, chữa bệnh,…

Theo Thống kê của ngành du lịch thì hơn 70% khách du lịch thì biển là nơi lựa chọn bậc nhất trong những kỳ nghỉ của họ. Đây chính là những điểm ưu thế nổi trội đã thu hút vô cùng lớn đối với các nhà đầu tư.

Thể hiện đẳng cấp của những người thành đạt

Trên thực tế, do mức giá đầu tư cực đại của loại hình BĐS này nên giá trị thương mại dịch vụ của các biệt thự nghỉ dưỡng biển cũng khá cao, dao động từ 500 nghìn đến hàng triệu USD & chỉ giới thượng lưu mới sở hữu khả năng chi trả. Vì lẽ ấy, việc nắm giữ những căn biệt thự nghỉ dưỡng biển cũng là một cách khẳng định đẳng cấp sang trọng của giới nhà giàu hay những doanh nhân thành đạt.

Sở hữu vị trí không thể đẹp hơn

Biệt thự nghỉ dưỡng biển được tọa lạc ở những vị trí đẹp nhất có một không hai, hướng ra các bãi biển hấp dẫn nhất với số lượng có hạn. Đặc biệt, những dự án công trình ven biển luôn được chọn lựa rất khắt khe các địa điểm tốt, thuận lợi về giao thông, các dịch vụ cũng như yếu tố khí hậu để tôn tạo ra loại hình BĐS đẳng cấp này.

Do đó, không phải như những Bất Động Sản bình dân sở hữu vị trí bình thường bậc trung khác, biệt thự nghỉ dưỡng biển nắm giữ lợi ích khác biệt vì độ hiếm và sự hoàn hảo. Đây cũng là một món hàng hiệu cao cấp nổi bật chỉ những người sở hữu túi tiền lớn ưa thích.

Biệt thự nghỉ dưỡng biển - đẳng cấp của nhà đầu tư
Biệt thự nghỉ dưỡng biển – đẳng cấp của nhà đầu tư

Đạt tỉ suất lợi nhuận cao nhất

Trong các phân khúc BĐS Nhà Đất phổ biến thì tỷ suất lợi nhuận của các biệt thự nghỉ dưỡng biển được xem là cao nhất. Với nhà phố, căn hộ khoảng 3-6%, văn phòng cho thuê 8 -10%, còn BĐS biển là 10-16%.

Hiện nay, lúc triển khai những dự án biệt thự nghỉ dưỡng biển, đều được nhà đầu tư cam kết mức thấp nhất là 7-8%. Không chỉ có vậy, tiềm năng đội giá của loại hình này trong dài hạn cũng cao hơn những suất đầu cơ BĐS nghỉ dưỡng khác.

Do đó, đây là kênh đầu cơ dài hạn được nhiều khách hàng có mức thu nhập cao và tích lũy lớn nhắm tới. Đặc biệt đối với biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium, nếu trở thành chủ nhân của 1 trong 4 khu biệt thự tại Vinpearl Premium Phú Quốc, Vinpearl Premium Nha Trang, Vinpearl Premium Golfland Nha Trang hay Vinpearl Premium Đà Nẵng, khách hàng sẽ được tham gia chương trình cho thuê với ký kết doanh thu lên tới 85% giá trị cho thuê, xấp xỉ 8% trên năm.

Các loại hình kỳ nghỉ miễn phí sở hữu tốc độ phát triển nhanh

Loại hình bất động sản sở hữu kỳ nghỉ đang dần phổ biến và phát triển với tốc độ nhanh tại Việt Nam. Phần lớn những dự án công trình biệt thự nghỉ dưỡng biển lúc gắn kết với chủ đầu cơ để khai thác thì ngoài lợi nhuận được hưởng, chủ sở hữu còn được thừa hưởng 12-20 ngày nghỉ miễn phí trong cả năm, hoặc hưởng giá chiết khấu hoàn hảo nhất nếu muốn kéo dài thời hạn.

Số ngày nghỉ này cũng có thể chuyển nhượng cho người thân, bạn bè hay trao đổi trong toàn bộ hệ thống Vinpearl trên toàn quốc.

Chính sách cho người ngoại quốc sở hữu nhà tại Việt Nam

Việc sửa đổi luật cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam đang mở rộng nguồn cầu cho thị phần bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có biệt thự nghỉ dưỡng biển. Nhìn vào số lượng du khách nước ngoài du lịch của Việt Nam, tiếp nối luật sửa đổi cho phép người ngoại quốc mua nhà thì tiềm lực của bất động sản nhà đất biệt thự nghỉ dưỡng biển còn phát triển mạnh trong thời điểm tới.

Nhờ những điểm ưu thế nổi bật, hấp dẫn cùng sự thuận lợi trong chính sách hiện nay, biệt thự nghỉ dưỡng biển thật sự đang trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản nhà đất Việt Nam.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here