Biệt thự nghỉ dưỡng của Sun Group hút hàng ngay ngày đầu ra mắt

0
51

Thiên đường biệt thự nghỉ dưỡng hai mặt biển Premier Village Phu Quoc Resort đã thu hút được gần 500 khách hàng tới tham dự lễ ra mắt tại Hà Nội và ngay trong ngày đầu tiên. Với nhiều lợi ích từ cam kết hỗ trợ ưu đãi tối đa và cơ hội sinh lời bền vững từ Tập đoàn Sun Group có tầm khoảng 50 căn biệt thự đã có chủ ngay từ ngày đầu tiên.

Cam kết lợi nhuận đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng từ Sun Group

Tập đoàn Sun Group cam kết lợi nhuận tối thiểu 9% trong 10 năm đầu sở hữu cho các chủ biệt thự nghỉ dưỡng. Ngoài ra, khi chủ biệt thự hoàn tất việc ký Hợp đồng mua bán sẽ nhận ngay chương trình “Trải nghiệm tuyệt tác cùng Sun Group” với giá trị lên tới 250 triệu đồng. Đây quả thực là lời mời gọi hấp dẫn mà không khách hàng nào có thể bỏ qua.

Nói cách khác, phương án hợp tác và phát triển với mức sinh lời vượt trội trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, đồng thời là tỉ suất lợi nhuận hấp dẫn sẽ thu hút hàng nghìn kênh đầu tư hiện hành.

Các chuyên gia nói gì về dự án biệt thự nghỉ dưỡng của SunGroup

Theo các Chuyên gia Bất động sản, Premier Village Phu Quoc Resort là một cơ hội đầu tư với hấp lực lớn. Với vị trí đắc địa tọa lạc nơi Mũi Ông Đội, hai mặt biển mát mẻ.Biệt thự như vậy không dễ kiếm trên thế giới. Đó chính là lý do người ta gọi Premier Village Phu Quoc Resort là thiên đường nghỉ dưỡng hay tuyệt tác nghỉ dưỡng.

Cảnh quan của biệt thự nghỉ dưỡng của Sun Group
Cảnh quan của biệt thự nghỉ dưỡng của Sun Group

Mô hình chung của dự án

Có thể thấy rằng hệ thống biệt thự và các phân khu chức năng của Premier Village Phu Quoc Resort được nằm trên 73 ha, gồm có 118 căn biệt thự song lập. Các căn biệt thự được đặt trên đồi, view hướng biển là một nét đột phá giúp mọi khách đến đây sẽ tận hưởng được nét độc đáo trọn vẹn của thiên nhiên kỳ vĩ nơi này.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi toàn bộ nội thất trong hệ thống biệt thự được trang bị vô cùng hiện đại, đẳng cấp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới và sang trọng từ ngoài vào trong.

Tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư uy tín

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Bà Nà Hills, JW Marriott và Ritz Carlton tại Phú Quốc… là những công trình doTập đoàn Sun Group đứng ra làm chủ đầu tư đã được cả thế giới công nhận. Bạn cũng đã từng nghe qua dự án cáp treo giữ nhiều kỷ lục thế giới Bà Nà Hill đã giúp thay đổi diện mạo của nền du lịch, mà cho đến bây giờ việc thi công trên địa hình núi này vẫn là một ẩn số không phải ai cũng làm được.

Tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư của Tuyệt tác nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resorts sẽ tạo cảm giác tin cậy và an tâm cho mọi khách du lịch khi dử dụng dịch vụ nơi đây. Có thể ban chưa biết chủ nhân biệt thự này sẽ được nghỉ 15 đêm miễn phí ngay tại biệt thự mình sở hữu hay chọn quy đổi ra số phòng tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tương đương.

Premier Village Phu Quoc Resort
Premier Village Phu Quoc Resort

Đặc biệt, chủ nhân biệt thự còn được gia nhập Câu lạc bộ Sol Club của Tập đoàn Sun Group với cơ hội miễn phí, giảm giá các dịch vụ vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp của giới thượng lưu trong cùng hệ thống.

Tầm nhìn dài hạn về một cơ hội đầu tư sinh lời bền vững đã được thể hiện qua việc đầu tư của các chủ nhân đang sở hữu Tuyệt tác nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort. Trong tương lai sẽ còn mang lại nhiều lợi nhuận và tiếng vang hơn nữa.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here