Căn hộ 3 ngủ tại chung cư The Link 345 Ciputra có giá bán như thế nào?

0
43

Số lượng căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư The Link 345 Ciputra hiện tại cũng được bán gần hết. Bởi đây là dự án những căn hộ có thết kế rất hiện đại và có không gian thông thoáng, thiết kế tinh tế cũng như diện tích lớn phù hợp với những gia đình có nhiều thế hệ.

Dự án căn hộ tại chung cư The Link 345 Ciputra rất đa dạng về diện tích cũng như thiết kế để có thể mang tới cho khách hàng nhiều hơn nữa các sự lựa chọn. Vậy với những căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư The Link 345 Ciputra có giá như thế nào?

Căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án The Link 345 Ciputra
Căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án The Link 345 Ciputra

Giá bán căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư The Link 345 Ciputra

Để sở hữu căn hộ 3 ngủ The Link 345 Ciputra và có thể trở thành cư dân của cộng đồng quốc tế với hơn 80 quốc gia trên vùng lãnh thổ đang sinh sống chỉ với giá bán căn hộ 3 ngủ chung cư The Link 345 Ciputra dao động từ 40-50tr tùy thuộc theo tầng và view căn hộ mà bạn muốn mua.

Với các căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư với các số hiệu là 01,10 sẽ có khu cảnh quan rộng đến 10.000m2. Và với các loại căn hộ như vậy sẽ có giá dao động từ 40-45 triệu/m2, căn hộ ở tầng cao hơn sẽ có mức giá cao hơn so với các tầng thấp hơn vì không gian thông thoáng cũng như cảnh quan đẹp hơn các căn hộ tầng thấp.

Giá của căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án phụ thuộc vào vị trí tầng cao cũng như hướng phòng của căn hộ, vì vậy cần xem xét kĩ càng trước khi mua nhé!

Các loại căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư The Link 345 Ciputra

Tại chung cư có loại căn hộ với 114m2 thiết kế 3 ngủ với 2 ban công và cửa sổ kính trải dài theo các hướng tạo cảnh quan không gian cho toàn bộ phòng ngủ và phòng khách luôn có ánh sáng và thông thoáng. Đây là căn hộ lí tưởng cho sự lựa chọn của khách hàng đấy nhé!

Hưởng trọn tầm view rộng vút tầm mắt từ cả 3 hướng là các căn hộ 114m2 và 154m2 còn lại ký hiệu số 04, 05, 06, 07 nhưng lại có mức giá cao hơn với khoảng 46-50tr/m2.

Tuy nhiên, người ta bảo tiền nào của nấy, nếu ở cắc căn hộ này, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng sự khác biệt với các căn hộ khác với không gian yên tĩnh, rộng rãi và cuộc sống tuyệt vời với hướng Bắc View sông Hồng, hướng Đông View Sân Golf và cầu Nhật Tân.

Căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án chung cư The Link 345 Ciputra
Căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án chung cư The Link 345 Ciputra

Tuy nhiên, với những căn hộ 3 phòng ngủ này khách hàng đều rất nhanh tay sở hữu, nếu chỉ chậm chân 1 chút thôi bạn đã có thể mất đi cơ hội được mua rồi. Đó đều là những khách hàng đẳng cấp tại dự án, các căn hộ 3 phòng ngủ lại có số lượng không nhiều. Vì vậy, nếu muốn sở hữu chúng, bạn cần chuẩn bị tinh thần và nhanh tay liên lạc để không lỡ mất cơ hội.

Trên đây là tổng hợp những thông tin chi tiết về bẳng giá cũng như thông tin về các loại căn hộ 3 phòng ngủ với các vị trí khác nhau tại chung cư. Mỗi vị trí lại có một giá khác nhau, nếu có dự định mua căn hộ  3 phòng ngủ tại dự án chung cư The Link 345 Ciputra thì bạn cần tìm hiểu thật kĩ để có quyết định phù hợp. Chúc bạn sớm mua được căn hộ ưng ý!

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here