Căn hộ chung cư 58 Tây Hồ có hợp phong thủy hay không?

0
53

Là một trong số ít những chung cư cao cấp có hướng đẹp ở Tây Hồ, vì thế căn hộ chung cư 58 Tây Hồ được rất nhiều người lựa chọn. Có rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết hướng nhà có hợp phong thủy với bản thân hay không? Ở vị trí nào thì đẹp? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Vị trí của chung cư bạn chọn có hướng ra sao?

Đây là một chung cư có vị trí bao đẹp vì hướng nhìn ra hồ. Theo phong thủy, nơi nào có nước nơi đó có địa thế tốt và cực thịnh. Đây cũng là một hướng mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Điểm đặc biệt của dự án này chính là đối diện với phủ Tây Hồ nên mang lại nhiều may mắn.

Về mặt phong thủy, căn hộ này còn có vị trí đẹp mang lại nhiều thuận lợi cho công việc và cuộc sống của bạn sau này. Bạn có thể yên tâm có một cuộc sống bình an và vui vẻ với gia đình tại đây.

Chung cư 58 Tây Hồ là căn hộ vuông vức và có phong thủy đẹp
Chung cư 58 Tây Hồ là căn hộ vuông vức và có phong thủy đẹp

Ngôi nhà vuông thành sắc cạnh

Bạn sẽ khó lòng tìm thấy một căn hộ nào vuông vức như căn hộ tại chung cư Sungroup Tây Hồ. Một căn nhà vuông vức sẽ giúp bạn dễ bày trí nội thất trong nhà và sẽ mang lại điều tốt đẹp cho chủ nhân. Một căn hộ méo mó sẽ làm cho chủ nhân gặp nhiều trắc trở trong công việc làm ăn và gia đình không hòa thuận.

Những điều này bạn cần phải để ý kỹ khi chọn mua căn hộ. Với chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group, các thiết kế luôn được chú trọng về phong thủy. Vì thế bạn có thể yên tâm trao gửi cuộc sống tại đây.

Hướng nhà nào tốt cho bạn khi chọn căn hộ chung cư?

Theo nhiều nghiên cứu về phong thủy thì mỗi cung khác nhau sẽ có hướng nhà phù hợp với tuổi của họ. nếu chọn đúng hướng nhà sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn còn nếu chọn sai hướng nhà sẽ gặp nhiều vận hạn xui xẻo.

Hướng của căn hộ nhìn ra một địa thế tốt
Hướng của căn hộ nhìn ra một địa thế tốt

Khi chọn mua bất kỳ căn hộ chung cư nào bạn nên chọn hướng tây Bắc hoặc Đông Bắc thì sẽ gặp nhiều may mắn. Ngoài ra, nếu hướng nhà là hướng tây sẽ gặp được sự chở che, Tây Nam thì sẽ có quý nhân phù trợ.

Bạn nên chọn căn hộ ở tầng bao nhiêu?

Tùy vào tuổi của từng người mà lựa chọn phòng phù hợp. Nếu muốn ngôi nhà của bạn có phong thủy đẹp thì nên chọn tầng 8 đến tầng 15 vì vị trí này có thể tránh được luồng khí xấu và nhận được may mắn.

Cách bố trí nội thất của căn hộ 58 Tây Hồ
Cách bố trí nội thất của căn hộ 58 Tây Hồ

Bạn nên lựa chọn căn hộ chung cư có khu vực vệ sinh bố trí ra sao?

Chọn căn hộ chung cư có nhà vệ sinh ở vị trí phù hợp, không đè lên vị trí tụ tài trong căn nhà. Vì như vậy sẽ làm cho tài lộc của ngôi nhà bị tiêu hao, không mang lại thịnh vượng cho gia chủ.

Mong rằng bạn có thể chọn cho mình một căn hộ tại chung cư 58 Tây Hồ phù hợp với phong thủy và tuổi của bạn. Có như vậy, bạn mới làm ăn phát đạt được như mong muốn. Đừng bỏ lỡ những tin tức update liên tục của chúng tôi về các dự án bất động sản đang hot hiện nay. Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ chúng tôi, đó là động lực lớn để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện và phát triển hơn.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here