Cập nhật nhanh tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Paradise Villas (Phú Quốc 4)

0
69

Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Paradise Villas (Phú Quốc 4) được cập nhật ngày 24-05-2017, như vậy với tình hình hiện nay dự án đang được tiến hành xây dựng đúng tiến độ như dự kiến của Chủ đầu tư. Đồng nghĩa với việc Chủ đầu tư đang tiến hành công trình với tốc độ rất tốt và kịp với thời gian ra mắt du khách cả trong và ngoài nước.

Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Paradise Villas – Cập nhật 24-05-2017

Dự án Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc được tọa lạc tại Bãi Dài, xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Tiến hành theo giai đoạn 4 của chuỗi các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc của Vingroup tại đây.

Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Paradise Villas
Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Paradise Villas

Thời điểm bắt đầu dự án Vinpearl Paradise Villas chính thức khởi công xây dựng từ ngày 23/11/2015. Được thiết kế với 332 căn biệt thự biển đẳng cấp 5 sao và xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Cho đến tại thời điểm này, Vingroup đang thi hành tiến độ dự án theo đúng thời gian đã cam kết với Khách hàng.

Cụ thể: Cảnh quan xung quanh đang dần được hoàn thiện để chuẩn bị nghiệm thu. Hiện nay tất cả các căn biệt thư đơn lập được đặt tại vị trí bên mặt biển, ốc đảo hoặc ven hồ đều và đã đang tiến hành vệ sinh tinh.

Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Paradise Villas
Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Paradise Villas

Để chứng minh được sức nóng và độ lan truyền cao của dự án Vinpearl Paradise Villas chúng ta đều thấy được rằng sự chờ đợi và háo hức được sở hữu ngay của các chủ sở hữu. Mặc dù chưa được hoàn thiện nhưng lượng giao dịch dự án ngày càng tăng. Được mở bán vào cuối năm 2015, tới thời điểm hiện tại thì 100% các căn Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup đều đã có chủ sở hữu. Điều đó cho thấy dự án đang phát triển và lan rộng đến mức nào.
Dưới đây là các hình ảnh của các Biệt Thự Vinpearl Paradise được chúng tôi cập nhật mới nhất từ Chủ đầu tư để Quý vị có cái nhìn bao quát nhất về dự án này

Tổng quan dự án Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc 4

Trên đây là những hình ảnh được chụp một cách khách quan nhất. Chúng tôi tiếp tục cung cấp thêm thông tin về tổng quan dự án :
-Diện tích là : 39.5 ha
-Diện tích xây dựng : 13.1 ha
-Diện tích hồ : 20 ha
-Tổng diện tích công viên cây xanh rơi vào khoảng 17 ha với nhiều công trình bên trong như : 05 Clubhouse, quảng trường trung tâm, 01 bể bơi 1200m2, 04 bể bơi còn lại 500 – 600m2, 03 sân Tenis, Khu tập Gym và Spa.
-Chiều ngang rộng nhất của hồ là 300m.
-Với thiết kế đập tràn cao độ trên và dưới cánh nhau tới 1m đến 1.5m và được hệ thống bơm thủy lực làm nước luôn phiên liên tục.
-Ngoài ra, còn có hệ thống các dịch vụ 5* : Như 3 sân tennis, 4 bể bơi 500- 600m2, 5 clubhoues, 1 bể bơi lớn hơn 1200m2. Bên cạnh đó còn có các tiện ích khác như khu tập Gym, Chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ Spa cao cấp…tại Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc 4.

Vị trí của dự án Vinpearl paradise villas Phú Quốc 4

Không thể không khẳng nhận rằng Vinpearl Paradise Villas – Vinpearl Phú Quốc 4 có một ví trí “hái ra tiền” . Đó chính là Bãi Dài – Phú Quốc – Địa danh vừa được thế giới bình chọn là một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Vốn được coi là điểm đến lý tưởng của Du khách khắp nơi trên thế giới trong tương lai gần.


Với tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ, hòn đảo Phú Quốc chắc chắn sẽ phát triển vươn lên là địa điểm du lịch tuyệt vời cho các Du khách, với tiềm năng du lịch và sự quan tâm đầu tư mọi mặt của nhà nước. Phú Quốc xứng đáng là điểm mà các nhà đâu tư thông thái nên quan tâm để đầu tư vốn vào các dự án ở đây.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here