Đẳng cấp với dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Vincharm Spa

0
71

Khi bạn đến khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, và nghỉ dưỡng tại một trong những căn biệt thư đẹp như mơ tại Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas thì nên đến với dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Vincharm Spa. Nếu bạn bỏ qua điều này thì quả là đáng tiếc. Vậy dịch vụ này có gì hấp dẫn đến vậy ?

Vincharm Spa đẳng cấp tạo nên khác biệt

Đến với khu nghỉ dưỡng, bạn sẽ bị cuốn theo các hoạt động vui chơi giải trí và chắc chắn sẽ thỏa sức hết mình. Ngoài việc vui chơi quên đi những lo âu hằng ngày chắc chắn sẽ khiến bạn thấm mệt, khi đó hãy tận hưởng thư giãn bằng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Vincharm Spa – nơi tạo nguồn cảm xúc và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Chắc chắn sẽ đem lại cảm giác thoải mái, thư giã tuyệt đối, các giác quan sẽ bị đánh thức, các tế bào của cơ thể sẽ được kích thích, sống dậy và lấy lại nguồn năng lượng cho cơ thể.

Vincharm Spa – Khách hàng luôn là trung tâm

Dịch vụ tắm hơi tại Vincharm Spa
Dịch vụ tắm hơi tại Vincharm Spa

Tôn chỉ đầu tiên hàng đầu của dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Vincharm Spa chính là “Khách hàng luôn là trung tâm”.
Không chỉ vậy, với đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chắc chắn sẽ khiến khách hàng thoải mái khi sử dụng dịch vụ. Với tiêu chí luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục đích phấn đấu, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp của chúng tôi sẽ luôn cung cấp cho quý vị sản phẩm tốt nhất, đẳng cấp nhất tạo Vincharm Spa.

Xem thêm Những điểm khác biệt khi thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng

Chỉ phục vụ khi đủ khả năng

“Lựa sức để làm” chính là điều quan trọng mà hệ thống chăm sóc sắc đẹp Vincharm Spa đưa ra. Chúng tôi sẽ chỉ phục vụ bạn những dịch vụ có đủ khả năng và uy tín nhất để thực hiện. Vì thế Vincharm Spa chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo để bạn đến nghỉ dưỡng tại đây. Không chỉ có dịch vụ tốt, chúng tôi còn tự tin về các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, hiểu biết chuyên sâu với việc trị liệu và chăm sóc da, nghiên cứu sâu những vấn đề về da, tư vấn sức khỏe, tư vấn làm đẹp. Sau đó đồng thời đưa ra những phương pháp trị liệu tốt nhất với nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên đặt biệt an toàn cho khách hàng thân thiết. Đây là điều đặc biệt mà chỉ có tại Vincharm Spa.

Những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Vincharm Spa

Vincharm Spa tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas có các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe bậc nhất cho khách hàng hiện nay:
+ Với liệu pháp massage từ nguyên liệu thiên nhiên, dịch vụ chăm sóc da sẽ đem lại sự thoải mái và thư giãn cho du khách. Khi bàn tay khéo léo và trình độ massage đẳng cấp của các chuyên viên, bạn sẽ cảm nhận được tinh dầu thiên nhiên thấm dần vào da, các mạch máu sẽ giãn nở đem lại sự sảng khoái, thư giãn. Cơ thể sẽ được thả lỏng và thư giãn. Ngoài ra, các yếu tố tác động bên ngoài như: sóng biển, gió biển mặn,… cũng là chất xúc tác khiến trạng thái thư giãn sẽ đạt tới đỉnh điểm.

+ Phòng tập thể dục có đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiến tiến được hướng dẫn với những huấn luyện viên chuyên nghiệp. Không chỉ chú trọng tới vấn đề thư giãn, đến với Vincharm Spa chúng tôi sẽ tạo điều kiện để du khách được chăm sóc và rèn luyện sức khỏe của mình ngay trong thời gian nghỉ dưỡng. Chắc chắn quý khách sẽ có những buổi nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.
+Hai dịch vụ tắm hơi (sauna) và tắm thư giãn (Jacuzzi): là hai hoạt động giúp bạn thả lỏng cơ thể, mạch máu được lưu thông, cực tốt cho sức khỏe.
Ngoài ra, Vincharm Spa chúng tôi còn sở hữu những dịch vụ chuyên sâu khác như: massage chân Jacuzzi; cung cấp phòng nghỉ thoải mái và ấm cúng như ở nhà; chăm sóc tóc và móng cho du khách,…
Tóm lại, đến với khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas bạn sẽ được trải nghiệm và thưởng thức các dịch vụ tuyệt vời, các chuyến đi chơi đầy ý nghĩa nơi đây, đặc biệt là dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Vincharm Spa.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here