Giá rẻ ấn tượng của căn hộ Moonlight Park View Bình Tân

0
57

Căn hộ Moonlight Park View nằm trong khu đô thị cao cấp với vị trí địa lý thuận lợi, thiết kế hiện đại đẹp mắt, chất lượng xây dựng tốt, giá trị tiện ích cao, giao thông thông thoáng. Tuy nhiên, điều khiến bạn ngạc nhiên ở dự án này đó chính là giá thành của chúng, căn hộ cao cấp mà giá quá mềm, bạn liệu có thể kiềm lòng trước sự hấp dẫn này?

Căn hộ Moonlight Park View Bình Tân hấp dẫn nhờ mức giá quá “mềm”

Trước khi căn hộ Moonlight Park View cao cấp xuất hiện ở Bình Tân thì đối với những người dân sống tại khu vực này thì hình thức căn hộ bình dân hay cao cấp còn khá mới mẻ bới số lượng tương đối hiếm. Khái niệm về một siêu dự án căn hộ là điều gì đó có vẻ xa vời và lạ lẫm. Vì vậy, nhà đầu tư của chúng tôi nắm bắt được thị trường tiềm năng này đã lập tức lên kế hoạch cần phải cho xây dựng một dự án chất lượng để khai phá thị trường này.

Căn hộ Moonlight Park View đẹp lộng lẫy
Căn hộ Moonlight Park View đẹp lộng lẫy

Có lợi thế về sự độc tôn tại thị trường tuy nhiên, chung cư Moonlight Park View được lên kế hoạch đã từ khá lâu rồi, nhưng xuất phát từ nhiều lý do mà các đơn vị chủ đầu tư đã không thực hiện được nó một cách trơn chu.

May mắn, nhà đầu tư của chúng tôi đã mạnh dạn đứng ra gánh vác và xây dựng một kế hoạch vô cùng rõ ràng và chi tiết để sản phẩm này được giới thiệu đến với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt, khách hàng tiềm năng mà chúng tôi muốn hướng tới là những người có khả năng tài chính khá dồi dào ở khu vực này, và dự án chung cư Bình Tân nếu có thiết kế tuyệt hơn thì có thể thuyết phục được họ mua thêm nữa.

Bất ngờ trước mức giá chào bán dự án Moonlight Park View

Sau khi tính toán tỉ mỉ và cẩn thận, nhà đầu tư chúng tôi quyết định đưa ra mức giá khởi điểm chào bán dự án này dự án này để chạy chiến dịch quảng bá đó là 1,5 tỷ/căn. Đặt trong bối cảnh mà bất động sản, đất nền và nhà phố đều đang nóng sốt, cao hơn rất nhiều so vơi mức mức giá 1,5 tỷ cho diện tích một căn dao động quanh mức 60m2.

Mức giá 1,5 tỷ/căn quá ấn tượng
Mức giá 1,5 tỷ/căn quá ấn tượng

Vì vậy, mức giá 1.5 tỷ mà chúng tôi đưa ra có thể coi là khá dễ chịu và hết sức hấp dẫn. Khách hàng sẽ có cơ hội ăn cư giá tốt như mơ tại dự án chung cư Moonlight Park View ngay tại khu dân cư cao cấp mà không phải băn khoan bất cứ điều gì.

Không dừng lại ở đó, sự cao cấp của dự án căn hộ hộ này được thể hiện ở thiết kế không có điểm hạn chế, tính thẩm mỹ hay chất lượng công trình đều thuộc dạng tầm trên thị trường, vị trí địa lý thuận lợi, môi trường sinh thái chất lượng, công trình tiện ích công cộng hiện đại, cơ sở hạ tầng và xa hội tốt,…

Thông qua những yếu tố trên, khách hàng không khó để nhận ra đây là dự án khá tâm huyết mà chúng tôi chăm sóc như chính những đứa con của mình. Chính vì luôn đặt niềm tin của khách hàng lên trên tất cả mà chúng tôi đã đề ra rất nhiều ưu đãi nữa ngoài mức giá công bố nói trên với mỗi căn hộ Moonlight Park View cao cấp. Hi vọng, quý khách hàng có thể chọn cho mình một căn hộ ưng ý tại dự án của chúng tôi.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here