Lý do đầu tư biệt thự biển Phú Quốc của tập đoàn Vingroup

0
44

Vingroup từ xưa đã được đánh giá cao bởi uy tín và chất lượng công trình, mang đến sự tin tưởng cho người tiêu dùng. Chính vì vậy những công trình mà Vingroup xây dựng đều nhận được sự ủng hộ và mong chờ lớn, trong đó có khu nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Xem thêm dự án Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc

Vingroup uy tín chủ đầu tư

Là tập đoàn tư nhân lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh tế như: Bất động sản, Khách sạn – Du lịch, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Thương mại điện tử…Tất cả các dự án của Vingroup hầu như đều khá lớn mạnh và có sự đầu tư chu đáo.

Sau nhiều năm phát triển và xây dựng, Vingroup đã nằm trong top 300 công ty năng động nhất châu Á và là doanh nghiệp tư nhân duy nhất thuộc top 10 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam

Biệt thự khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc
Biệt thự khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc

Vingroup sở hữu thương hiệu kinh doanh và quản lý khách sạn chuyên nghiệp – Vinpearl

Vingroup đã cho xây dựng chuỗi khu nghỉ dưỡng Vinpearl vô cùng lớn mạnh tạo các khu nghỉ dưỡng trong cả nước. Với những lợi thế về vị trí và cơ sở hạ tầng thì đã có rất nhiều nhà đầu tư an tâm lựa chọn và trao gửi đầu tư.

Ngoài việc làm chủ đầu tư thì tập đoàn Vingroup còn kết hợp cùng với những hàng lữ hành lớn trong và ngoài nước với mong muốn đôi bên cùng có lợi, mang khách du lịch tới với Vinpearl. Cùng với đó chính là sự phát triển vượt trội của ngành du lịch đã giúp công suất phòng của Vinpearl luôn ở mức 90-100%, nhất là trong mùa cao điểm.

Hệ sinh thái nghỉ dưỡng hoàn hảo

Ngoài việc có vị trí tốt, nhà đầu tư uy tín thì Vinpearl còn thừa hưởng một hệ sinh thái với quy mô hiện đại bậc nhất Đông Nam Á gồm Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Sân Golf tiêu chuẩn quốc tế, công viên Chăm sóc và Bảo tồn động vật Vinpearl Safari – sự lựa chọn hàng đầu và của các gia đình muốn tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn, tất cả trong một.

Vẻ đẹp của Vinpearl Phú Quốc
Vẻ đẹp của Vinpearl Phú Quốc

Chỉ 6 tỷ đồng đã có thể đầu tư BTND 5 sao hoặc 2 tỷ đồng khi đồng sở hữu

Là một trong những ngân hàng lớn của Việt Nam, Techcombank cũng có sự hợp tác với tập đoàn Vingroup để mang đến lợi ích vay vốn tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng có thể được hỗ trợ vay tới 65% giá trí căn biệt thự với lãi suất là 0% trong suốt 12 tháng đầu.

Tặng 15 đêm nghỉ villas/năm trong ít nhất 50 năm

Ngoài sự hỗ trợ về mặt tài chính thì các nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ/năm trong 50 năm tại các villas trên toàn hệ thống Vinpearl đó nha, thật là một điều hiếm có. Bạn cũng hoàn toàn có thể chia sẻ lợi ích này đến với người thân và bạn bè mình. Vingroup đảm bảo rằng họ cũng sẽ nhận những đặc quyền như chính chủ nhân căn biệt thự.

Kỳ vọng tăng giá trị đầu tư

Tuy sự phát triển của Vingroup cùng dự án Vinpearl Phú Quốc lớn mạnh như vậy nhưng mức giá bán chỉ bằng 1/3 các sản phẩm cùng đẳng cấp trong khu vực. Chính vì vậy, biệt thự Phú Quốc rất được kì vọng về việc sẽ tăng giá trong thời gian tới. Các nhà đầu tư khi đầu tư vào đây chắc chắn sẽ thu về một khoản lợi nhuận khổng lồ.

Trên đây là những lý do bạn nên đầu biệt thự biển Phú Quốc của tập đoàn Vingroup. Nếu bạn quan tâm hãy tham khảo và đưa ra quyết định của mình nhé. Chúc bạn thành công.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here