Mách bạn bí quyết để thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 ấn tượng

0
83

Thiết kế nội thất ở mỗi dạng nhà, căn hộ sẽ có sự khác biệt rất lớn, tùy thuộc vào từng không gian sẽ mà đội ngũ thiết kế sẽ đưa ra phương án thiết kế thích hợp. Vậy bạn có thắc mắc liệu căn hộ chung cư 80m2 sẽ được thiết kế thế nào để trở nên ấn tượng và độc đáo hay không? Tham khảo ngay dưới đây những bí quyết mà chúng tôi đã đúc trút được trong quá trình thiết kế nội thất nhiều năm qua.

Thiết kế nội thất đẹp nhờ phong cách thiết kế riêng

Một căn hộ muốn tạo được sự ấn tượng, độc đáo, thu hút người khác ngay từ lần đâu tiên đặt chân đến phải là căn hộ có nét độc đáo riêng, mang màu sắc cá tính riêng của gia chủ. Không cần chạy theo xu hướng nào rồi cũng sẽ thay đổi, bạn không thể nào cứ chạy theo xu hướng mãi được.

Do đó, chọn cho mình một phong cách thiết kế riêng là điều rất cần thiết. Phong cách thiết kế riêng là sự kết hợp từ xu hướng với sở thích và cá tính riêng của bạn, nó sẽ khác hoàn toàn so với sự đồng đều khách trên thị trường.

Thiết kế nội thất theo phong cách riêng sẽ tạo được sự ấn tượng cho căn hộ
Thiết kế nội thất theo phong cách riêng sẽ tạo được sự ấn tượng cho căn hộ

Không chỉ thiết kế nội thất theo phong cách riêng như một bộ sofa độc đáo, một trần nhà cách điệu, những chiếc kệ khác biệt mà trang trí cũng đòi hỏi sự đặc biệt. Không cần tạo ra một không gian xa hoa hào nhoáng, bạn chỉ cần trang trí cho ngôi nhà của mình bằng những thứ đơn giản, giản dị, mang sở thích của mình vào căn nhà làm sao cho bạn cảm thấy thoải mái nhất, thư giãn nhất trong chính ngôi nhà của mình.

Lên kế hoạch mua sắm các món đồ nội thất

Dựa vào những ý tưởng đã lên ban đầu bạn hãy lập kế hoạch cho từng bước mua sắm các món đồ nội thất. Tùy thuộc vào không gian, diện tích để lựa chọn những món đồ phù hợp. Với căn hộ chung cư 80m2, diện tích của nó khá nhỏ nên bạn chỉ lựa chọn những món đồ có kích thước vừa phải, đồng thời tối giản đến mức tối đa, chỉ mua sắm những món đồ thực sự cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của mình để giúp tiết kiệm không gian một cách tối đa.

Khi đã lên kế hoạch mua sắm, bạn cũng cần cân nhắc về chất liệu của những món đồ mà mình sẽ mua. Chất liệu gỗ sẽ là chất liệu lý tưởng cho một căn hộ 80m2. Đây vừa là loại chất liệu tốt, bền đẹp, có thể mang lại cho gia đình bạn một không gian vô cùng ấm cúng. Rất nhiều đồ nội thất trong căn hộ có thể sử dụng chất liệu gỗ như: bàn ghế, tủ, kệ, giường, tủ bếp…

Cần lập kế hoạch mua đồ nội thất cụ thể và chi tiết
Cần lập kế hoạch mua đồ nội thất cụ thể và chi tiết

Bạn cũng cần lưu ý, trước khi mua đồ nội thất, cần tham khảo và cân nhắc kỹ lưỡng các nguồn cung cấp khác nhau để làm sao cùng là những món đồ nội thất ấy nhưng bạn  lại mua được với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, mẫu mã, hình thức đẹp nhất. Nếu mua đồ nội thất không chất lượng tì chả khác gì bạn phủ nhận những công sức trong khâu thiết kế nội thất trước đó cả.

Thiết kế nội thất cho chung cư 80m2 không khó khi bạn biết cách áp dụng những ý tưởng nói trên vào ngôi nhà của mình. Căn hộ của bạn sẽ thực sự ấn tượng khi tạo nên được màu sắc riêng so với những căn hộ chung cư khác. Chúc bạn thành công trong việc thiết kế tổ ấm cho gia đình mình.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here