Một số mẫu nhà cấp 4 tại nông thôn đẹp mắt với giá chỉ từ 200 triệu đồng

1
248

Tại nông thôn thu nhập của các hộ dân thường không cao nên khi xây nhà họ cũng lựa chọn những mẫu nhà tiết kiệm chi phí nhất. Mẫu nhà cấp 4 tại nông thôn với chi phí chỉ từ 200 triệu đồng một ít hứa hẹn sẽ phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của bà con. Bạn tìm thấy mẫu nhà ưng ý chưa, nếu chưa hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Mẫu nhà cấp 4 xây mái Thái

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái có nhiều tiện ích và tính thẩm mỹ rất cao khiến nhiều người không thể phủ nhận được nhất là tại vùng nông thôn. Mẫu nhà cấp 4 này được đánh giá là rất sáng tạo, tiện ích phù hợp với phong cách sống của người dân Việt Nam.

Nhà cấp 4 mái Thái với kiến trúc hiện đại nhưng đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi sống trong đó nên xây kiểu nhà này sẽ tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới lạ cho nhà cấp 4 của bạn.

Khi xây dựng mẫu nhà này bạn cũng không cần mất quá nhiều chi phí cũng như nguyên vật liệu xây dựng và luôn tiết kiệm tốt nhất. Do đó, kiểu nhà mái Thái cấp 4 này luôn phù hợp với hầu hết các hộ gia đình bình dân.

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái ở nông thôn thể hiện sự hiện đại, tinh tế
Mẫu nhà cấp 4 mái Thái ở nông thôn thể hiện sự hiện đại, tinh tế 

Với ưu điểm vượt trội như vậy mẫu nhà này không chỉ xuất hiện tại nông thôn mà hiện nay một số chỗ trong thành phố bạn cũng có thể nhìn thấy. Nếu bạn đang có ý định xây nhà cấp 4 mái Thái tại nông thôn thì cũng không nên quá lo lắng về chi phí vì chỉ khoảng từ 200 triệu đồng là được.

Mẫu nhà ống cấp 4

Tại nông thôn, mẫu nhà ống cấp 4 đang rất được ưa chuộng và được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Khi chọn mẫu nhà này bạn có thể chọn phong cách thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn cần đảm bảo trong nhà có đủ tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt.

Ưu điểm xây nhà ống có thể tiết kiệm được khá nhiều diện tích do đặc điểm của mẫu nhà này là có chiều dài sâu, chiều ngang hẹp và hạn chế rất phù hợp với gia đình không cần ở quá rộng muốn để lại đất làm vườn hoặc những nhà có diện tích hẹp.

Xây nhà ống cấp 4 ở nông thôn được nhiều người lựa chọn
Xây nhà ống cấp 4 ở nông thôn được nhiều người lựa chọn

Muốn giảm chi phí khi xây nhà ống cấp 4 các bạn cũng có thể chọn các loại vật liệu bình dân những vẫn đảm bảo an toàn như dùng gạch đặc để xây, mỗi nơi trong ngôi nhà thì nên dùng nhiều loại xi măng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng nhiều hay ít.

Dùng xi măng chất lượng cao loại tốt nhất để làm khung mái bê tông, còn để xây trát thông thường thì dùng xi măng có chất lượng vừa phải không quá rẻ là được. Lời khuyên để tiết kiệm chi phí thì nhà ống cấp 4 tại nông thôn nên lựa chọn cửa nhôm kính đảm bảo thẩm mỹ và tiện lợi cho ngôi nhà.

Mẫu nhà cấp 4 kiểu ngang tại nông thôn

Tại những vùng nông thôn có phong cảnh đẹp, nên thơ thường xuất hiện rất nhiều những mẫu nhà ngang cấp 4 được thiết kế từ 2 – 3 phòng. Với từng mục đích sử dụng khác nhau có nhiều gia đình sử dụng nhà ngang cấp 4 để làm ngôi nhà chính nhưng cũng có nhiều gia đình sử dụng nhà này để làm nhà sinh hoạt riêng nên thiết kế cũng khác nhau.

Mẫu nhà ngang cấp 4 là mẫu nhà phổ biến ở vùng nông thôn Việt Nam
Mẫu nhà ngang cấp 4 là mẫu nhà phổ biến ở vùng nông thôn Việt Nam

Tại thành phố hiện nay mẫu nhà ngang cấp 4 cũng được ưa chuộng dùng để làm nhà phụ, nhà chứa đồ hay làm nhà bếp hoặc nơi để giải trí. Đặc biệt khi xây mẫu nhà này bạn cũng không cần phải lên bản thiết kế quá chi tiết do đây là mẫu nhà phổ biến tại Việt Nam từ rất lâu và luôn có sẵn.

Điều cần làm nhất là gia đình chỉ cần chuẩn bị chi phí và kế hoạch chi tiết để tiến hành thi công xây dựng.

Trên đây là 3 mẫu nhà cấp 4 phổ biến tại nông thôn với mức giá hợp lý chỉ từ 200 triệu đồng để các bạn lựa chọn phù hợp nhất.

5 (100%) 1 vote

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here