Nên mua bán biệt thự nghỉ dưỡng ở Phú Quốc hay không?

0
58

Có nên mua bán khu biệt thự nghỉ dưỡng ở Phú Quốc hay không? Là câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư đặt ra và thắc mắc với mong muốn mang lại không gian sống tốt nhất cho người dân. Với vị trí “thiên thời địa lợi” cùng cơ hội đầu tư, nhà đầu nếu mua đi bán lại để hưởng lợi hay lên kế hoạch phát triển không cụ thể thì sự thanh khoản kém của sản phẩm sẽ mang lại không ít rủi ro cho cả nhà đầu tư và sự hài lòng của khách hàng về sự lựa chọn của mình.

 Để thành công trong phân khúc thị trường biệt thự biển nghỉ dưỡng thì việc am hiểu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, nắm được cơ hội phát triển và các rủi ro gặp phải, am hiểu báo cáo tài chính, nắm bắt xu hướng và nhu cầu của khách hàng là vô cùng quan trọng.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc
Khu biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Vì sao phải nắm chắc rủi ro khi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Phú Quốc?

Giai đoạn năm 2015 – 2016, với sự am hiểu và uy tín của mình, rất nhiều nhà đầu tư đã mang về thành công vang dội trong “làn sóng” bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc như đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng của dự án Sun Group, Vin Group, BIM Group,… Nhưng bên cạnh đó, nhiều nhà đầu tư đã có chiến lược và tầm nhìn không chính xác nên chưa thành công trong phân khúc này.

Vậy làm sao để đầu tư thành công và tránh những rủi ro trên thị trường bất động sản tại đây và có quyết định an toàn?

– Cần tìm hiểu kỹ và nên hiểu rằng, tính thanh khoản của sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc rất kém, do đó mua biệt thự vơi mục đích mua đi bán lại là hoàn toàn sai lầm. Vì thế, không nên coi bất động sản nói chung và khu biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc nói riêng là cơ hội để đầu tư lướt sóng, kiếm lời nhanh chóng.

– Để đảm bảo an toàn về tiến độ thi công của dự án, chất lượng công trình, sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, phù hợp với phong cách nghỉ dưỡng cao cấp và cam kết sinh lời trong thời gian dài hạn thì nhà đầu tư nên tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc do các chủ đầu tư uy tín như VinGroup và SunGroep để yên tâm hơn khi đầu tư. Đây là hai nhà đầu tư đã lấy được sự hài lòng rất lớn với những sản phẩm đã “tung” ra trước đó.

Lưu ý khi đầu tư khu biệt thự nghỉ dưỡng ở Phú Quốc
Lưu ý khi đầu tư khu biệt thự nghỉ dưỡng ở Phú Quốc

– Nên đầu tư đúng xu hướng vào thị trường bất động sản và đúng nhu cầu, thị hiếu, mong muốn của du khách trong nước và quốc tế. Đáp ứng được cả tiêu chí nghỉ dưỡng cao cấp hiện tại và tương lai, là biểu hiện cho sự phát triển lâu dài, ổn định và bền vững chứ không phải là lợi nhuận đầu tư lướt sóng nhanh chóng kiếm lời.

Đối với những nhà đầu tư thông minh, sự thành công mang lại nhờ sự tính toán kỹ lưỡng, tỉnh táo khi chọn một kênh đầu tư có khả năng sinh lời bền vững cho mình.

Đến nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có xu hướng phát triển mạnh, vì thế nhà đầu tư nên cập nhật những thông tin về bất động sản nghỉ dưỡng của SunGroup – dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tại Sun Premier Village Kem Beach Resort. Bởi lẽ, đây là dự án có chủ đầu tư uy tín, có tiềm năng, có chiến lượng phát triển và sự bền vững về lợi nhuận khi đầu tư vào.

 

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here