Những địa điểm du lịch nước ngoài rẻ nhất trong năm không thể bỏ qua

0
43

Đã bao giờ bạn nghe kể về những ngày thứ ba là ngày tốt nhất để đặt vé máy bay và thứ tư chính là một ngày tuyết nhất để bay và tháng 1 là thời điểm du lịch có giá rẻ nhất chưa? Đúng là sẽ chẳng có điều gì hoàn toàn đúng nếu không chạm đúng phong tục, văn hóa và sẽ có sự khác biệt giữa các vùng miền. Nhưng dù vậy, bạn hãy cố gắn cân nhắc nếu có thể mỗi tháng nên đến một quốc gia, một vùng lãnh thổ khác nhau, vì du lịch ở đây có giá thành rất rẻ.

Bài viết cùng chủ đề : Điểm du lịch hấp dẫn tại Việt Nam

Tham khảo điểm du lịch nước ngoài hấp dẫn nhất

Dưới đây chúng tôi sẽ nên ra 12 quốc gia, lãnh thổ có chi phí du lịch rẻ theo tháng. Mọi chi phí về ăn ở, giá phòng có khi còn rẻ hơn 65% tại những thánh nhất định.

Tháng 1: Melbourne – Úc

Melbourne - Úc
Melbourne – Úc

Vào tháng 1 bạn có thể ghé thăm ngay Melbourne vì lúc này bạn sẽ được hưởng lợi về giá cả sau dịp Giáng sinh cũng như trong giải Australian Open. Lượng du khách sẽ đổ về Melbourne rất đông tại thời điểm này. Thuê phòng ở đây sẽ có giá cao nhất ở mức 150 USD/ngày, rẻ hơn nhiều so với trung bình, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tìm được nhiều khu vực khác để ở chỉ với mức giá trong khoảng 100 USD/ngày.

Tháng 2: Hong Kong

Hong Kong
Hong Kong

Bạn sẽ có ngay cơ hội được nghỉ trong khách sạn 4 sao sang trọng chỉ với mức giá 125 USD/ngày nếu đến Hong Kong vào tháng 2. Quả là điều tuyệt vời, bởi tại thời điểm này, tại Hong Kong sẽ có rất nhiều đợt giảm giá. Thêm vào đó, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm lễ hội đèn lồng và nếu may mắn bạn có thể đón Tết cùng với người Hong Kong.

Tháng 3: Buenos Aires – Argentina

Buenos Aires - Argentina
Buenos Aires – Argentina

Nếu bạn không ngại về khoảng cách địa lý thì nên dành cơ hội đến Argentina và Buenos Aires vào tháng 3. Ở khoảng thời gian này, thời tiết nơi đây sẽ rất thoải mái mà giá phòng khách sạn chỉ rơi vào khoảng 55 USD trở nên.

Tháng 4: Copenhagen – Đan Mạch

Copenhagen - Đan Mạch
Copenhagen – Đan Mạch

Thành phố nhỏ này đủ sức hút với du khách vào từ khoảng tháng 5 đến tháng 10. Tuy nhiên, bạn có thể đến Copenhagen vào tháng 4. Lúc này bạn sẽ thoải mái khám phá thành phố nhỏ này và chưa kể giá phòng cũng rẻ hơn tới 38% và tránh được cái lạnh kinh khủng của xứ Scandinavia.

Tháng 5: London – Anh

London - Anh
London – Anh

Du lịch ở Anh chưa ai nghĩ lại có giá rẻ như thế bao giờ, rất ít người có cơ hội đến đây du lịch. Vào đầu tháng 5, nếu ghé thăm London, bạn có thể thưởng thức ngày lễ Quốc tế lao động tại đây cũng như vào ngày thứ 2 đầu tiên trong tháng 5 là ngày hội ngân hàng ở London. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi giá thành cho một phòng tại London trong thời điểm này giao động trong khoảng 216 USD/ngày.

Xem thêm : Tư vấn du lịch ở châu Âu

Tháng 6: Bắc Kinh – Trung Quốc

Bắc Kinh - Trung Quốc
Bắc Kinh – Trung Quốc

Bạn biết không tháng 6 tại Bắc Kinh tuy không phải mùa du lịch và cũng không có bất kì sự kiện hay lễ hội gì được tổ chức. Nhưng nếu bạn đến thăm tại thời điểm này, giá phòng chỉ còn dưới 80 USD/ngày và thỏa sức ngắm Bắc Kinh khi vắng vẻ hơn thường lệ.

Tháng 7: Sydney – Úc

Sydney - Úc
Sydney – Úc

Nếu các quốc gia khác vào tháng 7, 8 vào thời điểm này là nóng nhất trong năm. Tuy nhiên, ở Úc lại hoàn toàn ngược lại, đây là khoảng thời gian lạnh nhất của nước Úc. Nếu bạn muốn tránh nắng ở Châu Á, thì Úc là địa điểm vô cùng lý tưởng. Và giá phòng lúc ấy rẻ hơn tận 44% lại hưởng được cái lạnh dễ chịu.

Tháng 8: Berlin – Đức

Berlin - Đức
Berlin – Đức

Đây là thời điểm lý tưởng để đến Đức, không chỉ thiết kiệm được rất nhiều tiền từ giá phòng và chỉ dao động từ khoảng 100 USD. Mặc dù trong năm Đức cũng có rất nhiều đợy giảm giá, nhưng tháng 8 lại là thời điểm giá thấp nhất.

Tháng 9: Rome – Ý

Rome - Ý
Rome – Ý

Tháng 8 là thời điểm khách đổ về Rome rất đông. Vì thế nếu bạn muốn có cảm giác bình yên hãy về vào tháng 9, khi ấy cuộc sống nơi đây sẽ trở về bình thường, vẻ đẹp của thành phố sẽ được hiện rõ nhất. Và đương nhiên giá phòng cũng giảm xuống hợp lý nhất chỉ từ 131 USD/ngày.

Tháng 10: Cape Town – Nam Phi

Cape Town - Nam Phi
Cape Town – Nam Phi

Với giá phòng chỉ từ 80 USD/ngày, Cape Town là thành phố tuyệt vời để du lịch vào tháng 10 bạn nhé. Khám phá những vẻ đẹp của thành phố và hệ sinh thái tuyệt vời tại nơi đây.

Tháng 11: Rio de Janiero – Brazil

Nếu bạn đã ghé thăm Rio, thì không thể bỏ qua bãi biển Copacabana. Nhiệt độ tại Rio vào thời điểm này cũng rất hợp lý khi nhiệt độ cao nhất chỉ ở mức 26 độ C, bạn nằm phơi mình thỏa sức trên bãi cát dài mà không phải khó chịu. Nếu bạn tới Rio vào tháng 12, giá phòng sẽ cao hơn tới 37%, tuy nhiên tại những thời điểm khác, giá phòng tại Rio khá dễ chịu.

Tháng 12: Frankfurt – Đức

Frankfurt - Đức
Frankfurt – Đức

Với hai tuần đầu tiên của tháng 12,bạn nên đến du lịch Frankfurt, đây là thời điểm sát Giáng sinh cung cấp cho người du lịch những món đồ độc đáo cùng không gian sống động trước thềm Giáng sinh. Trong khoảng thời gian ấy, giá phòng tại đây cũng rẻ hơn 56% so với thông thường. Không chỉ vậy, bạn còn có thể thoải mái nghỉ ngơi ở khách sạn 4 sao với giá chỉ từ 112 USD/ngày.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here