Những lợi nhuận mà Condotel Phú Quốc mang lại cho nhà đầu tư

0
118

Kể từ năm 2014, nhiều nhà đầu tư lớn đã đồng loạt đầu tư vào cơ sở hạ tầng, tiện ích cũng như các sản phẩm nghỉ dưỡng cấp cao tại Condotel Phú Quốc với hy vọng mang lại lợi nhuận lớn. Với những mong muốn và định hướng phát triển vậy mà thị trường này vẫn bị các ông lớn bỏ ngỏ, chưa đi vào triển khai.

Sự mâu thuẫn này cũng chính là những sự băn khoan của các nhà đầu tư khác và khách hàng thời điểm bấy giờ. Để giúp mọi người có cái nhìn đúng đắn hơn thì chúng tôi sẽ đưa ra một lập luận trên các phương diện như sau:

Condotel Phú Quốc – Thị trường còn bỏ ngỏ?

Từ xưa tới nay, Phú Quốc được biết đến với cái tên gọi là “đảo ngọc” của việt Nam nhờ có bãi cát trắng hoang sơ trải dài trên bờ biển xanh ngọc. Nhờ vậy mà thu hút được lượng khách tới đây du lịch rất lớn. Không chỉ du khách trong nước mà đối với du khách quốc tế Phú Quốc không còn là xa lạ nữa.

Vinpearl Condotel Phú Quốc sở hữu bãi cát trắng, dài
Vinpearl Condotel Phú Quốc sở hữu bãi cát trắng, dài

Nhìn thấy được tiềm năng du lịch tại đây, các nhà đầu tư đổ xô thi nhau đầu tư. Sau nhiều năm phát triển tự phát thì Phú Quốc được các nhà đầu tư xây dựng nên các hệ thống nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp tạo nên sự đột phá trong thị trường du lịch của nước ta.

Các du khách sẽ được trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất nhờ có các ông chủ đầu tư lớn như: Vingroup, Sungroup, Bimgroup,…

Hiện nay, không những chỉ dừng lại tại Phú Quốc mà nước ta còn rất nhiều vùng biển rộng lớn có tiềm năng về du lịch chưa được khai thác. Đấy sẽ là những mảnh đất màu mỡ để quy hoạch các dự án khổng lồ vài trăm hecta để làm phong phú hơn thị trường du lịch Việt Nam.

Trong các nhà đầu tư, Vingroup là nhà đầu tư tiên phong tại Phú Quốc, biến nơi đây từ một nơi hoang sơ thành địa điểm du lịch hấp dẫn du khách với các dự án biệt thự đẳng cấp quốc tế, vườn thú bán hoang dã Safari, sân golf 27 lỗ,… Bên cạnh đó cơ sợ hà tầng cũng được chú trọng phát triển tạo nên sự kết nối giữa Phú Quốc và trung tâm hành chính hay Bãi Dài được thuận tiện hơn, gần hơn rất nhiều.

Vị thế của người đi sau tại Vinpearl Phú Quốc

Tiếp nối thành công các sự án biệt thư, resort nghỉ dưỡng, Vingroup đã mạnh dạn đầu tư khai thách trên đảo. Vinpearl Condotel Phú Quốc là dự án được các nhà đầu  tư và khu khách mong đợi, kỳ vọng nhất trong năm.

Theo thông tin dự kiến Vingroup đang triển khai thì Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ được xây dựng gần vì trí của Vinpearl Phú Quốc và dự án Casino đang được xây dựng tại đây. Chính sách này của Vingroup được đánh giá rất cao vì tận dụng vị trí cơ sẵn cũng như các tiện ích tại khu vực để tạo nên lợi thế cho Vinpearl Condotel Phú Quốc có nguồn khách dồi dào từ hai nơi này chuyển tới.

Phối cảnh Vinpearl Condotel Phú Quốc
Phối cảnh Vinpearl Condotel Phú Quốc

Hình thức khai thác và ưu đãi Vinpearl Condotel Phú Quốc

Cũng giống như các dự án trước đây, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng và hệ thống vận hành Vinpearl.

Vinpearl cũng có chính sách hỗ trờ khách hành vay vốn hấp dẫn từ các ngân hàng uy tín và có chương trình cho thuê trọn đời, mức chia sẻ lợi nhuận cũng được đảm bảo lên tới 85%. Ngoài ra còn rất nhiều chính sách khác.

Như vậy, xét về tổng thể chúng ta có thể thấy Vinpearl Condotel Phú Quốc chắc chắn là vị trí vô giá và các nhà đầu tư tiềm năng có thể tập trung đầu tư để nhanh chóng đưa dự án đi vào hoạt động để mang lại lợi nhuận hấp dẫn đang chờ nhé.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here