Sun Group tiết lộ chính sách bán hàng mới cho dự án Phú Quốc

0
56

Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay và Premier Phu Quoc Village Resort là hai dự án bất động sản nghỉ dưỡng của “ông đại” SunGroup vừa hé lộ những chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn như lãi suất ngân hàng 0%, cho vay 70% giá bán sản phẩm, thủ tục linh hoạt, thanh gọn cùng nhiều phần quà giá trị trong dịp mở bán. Đây hứa hẹn là những cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Tỷ suất lợi nhuận cao dự án Phú Quốc

Căn hộ biệt thự nghỉ dưỡng tại Nam Phú Quốc của Sun Group được đánh giá là cơ hội với tỷ suất sinh lợi từ kinh doanh, cho thuê lên tới 9 – 10% hàng năm khi đầu tư vào Premier Village Phu Quoc Resort và Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay.

Trên phương diện nhà đầu tư, có thể nhìn nhận lãi suất ngân hàng đang đồng loạt hạ giá, thị trường vàng không ổn định. Như vậy, đổ tiền vào bất động sản vẫn là “chắc ăn” nhất khi các nhà đầu tư được cam kết sinh lời, lại được hỗ trợ lãi suất từ phía ngân hàng.

Trong khi nhiều người chọn mua nhà ở Hà Nội, TP HCM thì còn rất nhiều nhà đầu tư thông minh chọn đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Phú Quốc vừa kiếm tiền cho thuê lại, vừa đi du lịch hàng năm.

Dự án Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay
Dự án Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Hiện Sun Group hợp tác cùng ngân hàng Techcombank triển khai gói hỗ trợ tài chính cho khác hàng mua căn hộ nghỉ dưỡng ở Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay và Premier Village Phu Quoc Resort. Theo đó, khách hàng được hỗ trợ 70% giá bán sản phẩm, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên đến 1 năm. Đây là chính sách đặc biệt mà Sun Group mang lại hiếm có trên thị trường hiện nay giúp khách hàng giảm được áp lực tài chính đầu tư ban đầu.

Khả năng sinh lời bền vững từ vị trí vàng

Điểm độc đáo nâng tầm hai dự án của Sun Group “hút khách” khiến dự án đang gấp rút triển khai đúng tiến độ bàn giao đó là vị trí đắc địa của dự án.

Hai dự án tọa lạc tại vị trí vàng, hòa mình vào sự nên thơ của thiên nhiên, đem đến cho chủ sở hữu một không gian nghĩ dưỡng đẳng cấp, hiện đại với nhiều tiện ích 5 sao mà ít dự án có được.

Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay tại Bãi Khem, các căn hộ được sắp xếp vươn dài ra phía biển để hòa mình vào không gian, đón ánh nắng, gió từ đại dương. Nhiều nhà kiến trúc sư đã đánh giá, căn penthouse của Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay được xem là tuyệt tác hiếm có khiến nhiều người “nao lòng” bởi cách thiết kế thông minh, bố trí độc đảo cũng như bể bơi riêng mà nó sở hữu.

Đẳng cấp tại Premier Phu Quoc Village Resort
Đẳng cấp tại Premier Phu Quoc Village Resort

Tại đây, tiện ích 5 sao được đầu tư tạo nên một đẳng cấp khác biệt như khu vườn trung tâm với một bể bơi tràn bờ rộng lớn vươn ra biển, khi vui chơi giải trí, hệ thống nhà hàng,…

Tựa lưng vào núi, neo đậu bên rừng già là kiệt tác biệt thự Premier Village Phu Quoc Resort. Nội thất, tiện ích được đầu tư mạnh tay, hai dự án khẳng định được vị trí vàng của mình, tách ra khỏi số đông các dự án khác.

Từ đó, hai dự án của Sun Group Phú Quốc đã khẳng định khả năng sinh lời bền vững của mình. Với những chính sách hỗ trợ từ phía ngân hàng và cam kết lợi nhuận khiến bất động sản nghỉ dưỡng của Sun Group luôn tạo ra cơn sốt và sức nóng hiếm có trong mỗi lần mở bán.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here