Sun Premier Hạ Long vị trí chiến lược mang giá trị đầu tư của Sun Group

0
53

Với sự phát triển và nóng lên của thị trường bất động sản nói chung và tập đoàn bất động sản SunGroup nói riêng đã là những tập đoàn có nhiều thành công về sự đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển. Trong đó không thể bỏ qua hai dự án đem lại thành công to lớn là dự án Premier Village Phú Quốc và Premier Village Đà Nẵng.

Tổng quan dự án Sun Premier Village Hạ Long của Sun Group

Trong thời gian sắp tới này, tập đoàn Sun Group sẽ cho ra mắt dự án bất động sản nghỉ dưỡng thứ 3 Sun Premier Village Ha long Resort. Với sự kì vọng ngày càng lớn của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng sẽ ngày càng phát triển một cách vượt bậc, đây sẽ là dự án tiếp theo hứa hẹn sẽ đem đến cho nhà đầu tư những giá trị đầu tư cao trong thời gian sắp tới.

Vị trí chiến lược

Sun Premier Village Hạ Long tọa lạc tại mặt tiền đường Hạ Long, là vị trí đắc địa tại trung tâm vịnh Hạ Long. Vịnh Hạ Long từ lâu đã được biết đến là biểu tượng du lịch của Việt Nam, đây là nơi được công nhận di tích lịch sử và lọt vào top 7 kì quan thiên nhiên của thế giới. Vịnh Hạ Long được biết đến bởi sự hùng vĩ và vẻ đẹp vô cùng thơ mộng của những ngọn núi với hàng ngàn những đảo và hang động.

Dự án Sun Premier Village Hạ Long nằm trên đường Hạ Long là tuyến đường trung tâm du lịch của thành phố cùng với vẻ đẹp là đường bờ biển chạy dài hơn 3km có view trực tiếp ra Vịnh Hạ Long, đây là điểm nổi bật không thể hấp dẫn hơn của khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Hạ Long.

Vị trí tuyệt đẹp dự án Sun Premier Village Hạ Long
Vị trí tuyệt đẹp dự án Sun Premier Village Hạ Long

Dự án Premier Village Hạ Long với tổng diện tích 40.93 ha, gồm 395 biệt thự, 148 shophouse, nhưng mới chỉ có 157 căn biệt thự được mở bán đợt 1 có đầy đủ chính sách cam kết lợi nhuận. Tuy nhiên, với chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group có hơn 10 năm kinh nghiệm, đơn vị quản lý Accor thương hiệu quản lý quốc tế sẽ hứa hẹn sẽ đem lại lợi ích giá trị đầu tư cao cho dự án Premier Village Hạ Long.

Xem thêm dự án Sun Group Cát Bà

Tiềm năng đem lại giá trị đầu tư cao

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của thị trường bất động sản hiện nay thì loại hình bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là loại hình hấp dẫn để đem lại giá trị đầu tư cao cho các nhà đầu tư bất động sản. Đặc biệt là những dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển như dự án Premier Village Hạ Long. Đây sẽ là dự án hot của tập đoàn Sun Group trong thời gian tới để thu hút các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đến với Hạ Long.

Tầm nhìn tuyệt đẹp dự án Sun Premier Village Hạ Long
Tầm nhìn tuyệt đẹp dự án Sun Premier Village Hạ Long

Sun Premier Village Hạ Long là dự án được lựa chọn với địa điểm hội tụ đầy đủ tiềm năng về du lịch và nghỉ dưỡng. Vịnh Hạ Long đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước khi đến Việt Nam.

Tại đây du khách sẽ được nghỉ ngơi, tìm hiểu và khám phá những hòn đảo, hang động mang nhiều nét riêng cùng với không khí trong lành của biển và những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ lạ thường mà chúng ta không có từ ngữ nào diễn tả hết được vẻ đẹp tuyệt vời của nó.

Khi đến với dự án biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Hạ Long du khách không chỉ đến du lịch biển, tắm biển mà còn được chiêm ngưỡng, khám phá những kì quan thiên nhiên, di sản tuyệt vời của nơi đây.

Và Sun Premier Village Hạ Long là dự án thứ 3 trên con đường đi của chuỗi Premier Village. Nó được coi là loại hình đang thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản vì nó vừa là nơi để nghỉ ngơi và là nơi mang đến giá trị đầu tư cao cho các nhà đầu tư.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here