Tham khảo hướng dẫn chọn chăn ga gối đệm hợp phong thủy

0
533

Gắn liền trong cuộc sống, chăn ga gối đệm là một trong những vật dụng đóng vai trò quan trọng trong giấc ngủ của chúng ta nhưng bạn có biết chúng ta sẽ có được một giấc ngủ sâu, một sức khỏe tốt nếu lựa chọn được một bộ chăn ga gối đệm chất lượng tốt, hợp với không gian phòng ngủ và đặc biệt hợp phong thủy?

Trong phong thủy ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ mỗi hành đều có những tính chất riêng biệt, có mối liên hệ mật thiết đến mọi sự vật xung quanh chúng ta và ảnh hưởng mạnh mẽ lên mỗi vận mệnh con người.

Các vật như chăn ga gối đệm cũng ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe chúng ta khi phân chia theo thuyết ngũ hành. Vậy, theo phong thủy lựa chọn một bộ chăn gối như thế nào cho hợp lý? Khi chọn chúng ta quan tâm đến cung mệnh của gia chủ như sau:

Hướng dẫn chọn chăn ga gối đệm cho gia chủ mệnh Hỏa

Đối với những người mệnh hỏa nên chọn những bộ có sắc màu nóng như màu đỏ và màu da cam hoặc có thể sử dụng xanh lá cây nhưng tốt nhất vẫn là gam màu nóng các bạn nhé! Người mệnh hỏa hợp với những tông màu này nên khi chọn những bộ hợp các màu trên sẽ giúp cho gia chủ có nhiều may mắn và sức khỏe tốt.

Chăn ga gối cho người mệnh Hỏa
Chăn ga gối cho người mệnh Hỏa

Ngoài ra, người mệnh Hỏa có tính cách khá thẳng thắn, nóng tính nên những họa tiết như mặt trời, những tia sáng họa tiết về hình tam giác sẽ có ấn tượng mạnh đặc biệt với họ.

Hướng dẫn chọn chăn ga gối cho gia chủ mệnh Kim

Mệnh kim nên chọn những bộ chăn ga có màu vàng cho đến nâu sẽ tốt cho phong thủy của họ. Những bộ chăn ga mang phong cách hiện đại sẽ phù hợp cho tính cách mạnh mẽ, tham vọng của người mệnh Kim. Chọn đúng những yếu tố trên sẽ khiến gia chủ mệnh kim cảm thấy an tâm và tràn đầy năng lượng.

Chăn ga - gối đệm cho người mệnh Kim
Chăn ga – gối đệm cho người mệnh Kim

Hướng dẫn chọn chăn ga – gối đệm cho gia chủ thuộc mệnh Mộc

Màu xanh nước biển, màu xanh lá cây hoặc gam màu đen tối sẽ phù hợp cho người mệnh Mộc. Với tính cách hướng ngoại bạn nên chọn những bộ chăn ga – gối đệm có họa tiết hiện đại mang phong cách phóng khoáng sẽ tốt nhất.

Chăn ga gối đệm cho người mệnh Mộc
Chăn ga gối đệm cho người mệnh Mộc

Hướng dẫn chọn chăn ga gối đệm cho gia chủ thuộc mệnh Thủy

Những bộ chăn ga có màu vàng, bạc những gam màu trung tính sẽ phù hợp cho người mang mệnh Thủy. Người mệnh Thủy lựa chọn những bộ có họa tiết nhẹ nhàng, lịch sự, tinh tế sẽ phù hợp với tính nhạy cảm của họ và mang lại cho họ nhiều may mắn hơn.

Chăn ga gối đệm cho người mệnh Thủy
Chăn ga gối đệm cho người mệnh Thủy

Hướng dẫn chọn chăn ga gối đệm cho gia chủ thuộc mệnh mệnh Thổ

Trong ngũ hành mệnh Thổ phù hợp với những gam màu nóng như đỏ, nâu đỏ, hồng và tím. Lựa chọn những màu này sẽ giúp họ gặp nhiều may trong công việc và sức khỏe.

Chăn ga gối đệm cho người mệnh Thổ
Chăn ga gối đệm cho người mệnh Thổ

Trên đây là những kiến thức về thuật phong thủy mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn phần nào trong việc lựa chọn những bộ chăn ga gối cho gia đình của bạn để cả gia đình luôn có những giấc ngủ ngon, an toàn và nhiều may mắn.

Ngoài ra, nếu bạn mong muốn có thêm nhiều kiến thức về thuật phong thủy phương Đông bạn có thể đón đọc những bài viết khác về phong thủy được chúng tôi chia sẻ trong series các bài viết tiếp theo.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here