Tham khảo những mẫu bàn làm việc bằng gỗ sang trọng, đẳng cấp

11
268

Một chiếc bàn làm việc tiện nghi, sang trọng là điều kiện lý tưởng để vừa giúp mang lại cho bạn khả năng đạt hiệu quả công việc cao nhất, lại vừa thể hiện được phong cách và đẳng cấp của bản thân. Vậy còn ngần ngại gì mà không tham khảo những mẫu bàn làm việc bằng gỗ đang làm khuynh đảo thị trường hiện nay.

Mẫu bàn làm việc bằng gỗ tại văn phòng

Tại văn phòng, bàn làm việc được xem như là bộ mặt đại diện cho cả căn phòng, đồng thời thể hiện được phong cách, cá tính, quyền lực của người sử dụng nó. Dưới đây là 2 mẫu bàn bằng gỗ tại văn phòng đang rất được nhiều người ưa chuộng.

Bàn làm việc bằng gỗ không có tủ đi kèm

Một chiếc bàn với kích cỡ cần đủ lớn để phù hợp với không gian văn phòng cũng như thể hiện được quyền lực của người ngồi. Với kiểu thiết kế bàn không có tủ đi kèm sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng lại vừa thể hiện được sự phóng khoáng của họ. Các đường nét được thiết kế đơn gian, góc cạnh, vân gỗ thanh đậm, mang lại hơi thở hiện đại cho cả căn phòng. Với mẫu thiết kế bàn không có tủ đi kèm, chúng ta có thể đặt thêm một chiếc tủ đựng hồ sơ ở phía sau để đảm bảo sự tiện dụng cần thiết.

Bàn làm việc bằng gỗ có tủ đi kèm

Bàn làm việc có tủ đi kèm thuận tiện trong công việc
Bàn làm việc có tủ đi kèm thuận tiện trong công việc

Dù không mang lại cảm giác thanh thoát như mẫu thiết kế không có tủ đi kèm, nhưng bù lại mẫu bàn làm việc này lại mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Mọi thao tác về các loại hồ sơ, tài liệu, vậ dụng cá nhân đều có thể thực hiện nhanh chóng mà không cần di chuyển.

Thay vì thiết kế dạng bàn có tủ đơn điệu như trước, hiện nay người ta cách tân bàn làm việc hiện đại hơn bằng cách thêm vào những vật liệu như kim loại và kính ở chân, các đương nét của bàn và tủ cũng đơn giản, tiện lợi hơn chứ không còn khô cứng và rườm rà như trước.

Mẫu bàn làm việc bằng gỗ tại nhà

Khác với bàn làm việc tại văn phòng, bàn tại nhà sẽ ưu tiên cho sự tiện lợi là chủ yếu. Thông thường, các bàn tại nhà sẽ có kích thước không quá lớn để tiết kiệm diện tích tối đa cho căn nhà. Dưới đây là các mẫu thiết kế bàn làm việc tại nhà đơn giản, tiện lợi.

Bàn làm việc gấp gọn

Là mẫu bàn có thể gấp gọn lại mỗi khi không sử dụng để tiết kiệm không gian tối đa. Mẫu thiết kế này thường thiết kế đơn giản, có ít hoa văn, chủ yếu là những đường nét góc cạnh và mặt bằn phẳng trơn. Bạn có thể đặt bàn tự do ở bất cứ nơi nào mà bạn muốn, di chuyển nó đến bất cứ chỗ nào mà bạn thấy tiện lợi nhất.

Bàn làm việc kết hợp với giá sách ở chân

Bạn có thể chọn mẫu thiết kế vô cùng độc đáo này cho căn phòng của mình, sự kết hợp 2 trong một giữa bàn làm việc và giá sách sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn vừa tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo sự tiện nghi hết sức có thể.

Bàn làm việc có giá ở chân tiện lợi
Bàn làm việc có giá ở chân tiện lợi

Đây cũng là kiểu thiết kế mới lạ, tạo nên sự hứng khởi cho bạn trong công việc của mình.

Trên đây là một số gợi ý về những mẫu thiết kế bàn làm việc bằng gỗ đẹp, được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu thiết kế phù hợp với không gian cũng như phong cách của bản thân bạn nhé!

5 (100%) 1 vote

11 BÌNH LUẬN

  1. Một chiếc bàn làm việc tiện nghi, sang trọng là điều kiện lý tưởng để vừa giúp mang lại cho bạn khả năng đạt hiệu quả công việc cao nhất, lại vừa thể hiện được phong cách và đẳng cấp của bản thân.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here