Tìm hiểu thông tin chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

0
42

Đứng trước nhu cầu nhà ở tăng cao của người dân thị trường bất động sản đã có nhiều động thái và cho trình làng nhiều dự án quy mô tầm cỡ cho đến nhưng dự án tầm trung phục vụ khách hàng. Chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ là một lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng yêu thích view đẹp ngay giữa lòng thủ đô.

Tổng quan dự án chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Dự án chung cư Sunshine Riverside ngay từ những ngày đầu thiết kế đã nhận được nhiều quan tâm của dư luận và khách hàng. Dự án được đầu tư giữa lòng thủ đô, có ưu thế vượt trội về vị trí cùng với nhiều chính sách ưu đãi đang được đông đảo người dân đón nhận. Điểm nổi bật thu hút khách của dự án chung cư Sunshine Riverside là nhờ vào dịch vụ Hometel.

Thiết kế sang trọng đẹp mắt của chung cư Sunshine Riverside
Thiết kế sang trọng đẹp mắt của chung cư Sunshine Riverside

Dịch vụ Hometel lần đầu tiên được áp dụng và khách hàng mục tiêu hướng tới chính là các gia đình trẻ. Đến với chung cư Sunshine Riverside bạn sẽ thực sự hài lòng bởi chất lượng và tiện ích mà dự án mang lại.

Hometel – xu hướng dịch vụ của gia đình hiện đại

Hometel ra đời dựa trên nhu cầu thực của cư dân, trong xã hội hiện đại phát triển, hầu hết mọi người đều bận bịu với công việc tại cơ quan mà ít có thời gian riêng dành cho gia đình. Những công việc mua sắm hay dọn dẹp tốn quá nhiều thời gian thường bị bỏ qua bởi quỹ thời gian hạn hẹp và ít ỏi.

Do quỹ thời gian có hạn cho nên một người phụ nữ không thể làm một lúc nhiều công việc như chăm sóc con cái, dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc cho bản thân. Vậy nhưng với nhiều gia đình, người chồng không sẵn lòng giúp đỡ vợ trong những công việc bếp núc dọn dẹp. Áp lực gia đình, công việc gây ảnh hưởng nhiều tới tình trạng sức khỏe và nghỉ ngơi, làm giảm chất lượng cuộc sống.

Hometel giúp giải quyết nhiều vấn đề

Hometel ra đời là sự kết hợp của home (nhà ở) và hotel (khách sạn) – đây là một khái niệm gắn liền với mô hình nhà ở có các loại dịch vụ đa dạng và chất lượng phục vụ tận nơi tương tự như khách sạn. Dịch vụ hometel ra đời giải quyết nhiều băn khoăn vướng măc cho cư dân, và mang lại một cuộc sống thoải mái, có những phút giây nghỉ ngơi đúng nghĩa.

Dịch vụ Hometel Sunshine Riverside Tây Hồ
Dịch vụ Hometel Sunshine Riverside Tây Hồ

Chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ gồm các dịch vụ hometel như: dịch vụ cho thuê xe, đón – tiễn mọi người ra vào sân bay, các loại dịch vụ giặt là và Housekeeping (dọn nhà), thoải mái mua sắm online mọi lúc mọi nơi, cho đến các dịch vụ đặt hoa nhân các dịp đặc biệt, dịch vụ chuyển phát…Đặc biệt các dịch vụ cung cấp thực phẩm sạch hằng ngày theo combo thì bạn sẽ không phải lên thực đơn mỗi ngày vẫn có những bữa ăn ngon miệng và đầy đủ chất được thay đổi hằng ngày, nếu không bạn có thể đặt món theo ý thích.

Đơn vị quản lý hometel chung cư Sunshine Riverside sẽ có trách nhiệm tổng hợp và sẵn sàng phục vụ nhu cầu của cư dân mọi lúc mọi nơi trên nền tảng các dịch vụ mà ban quản lý, thật tiện lợi.

 Dịch vụ hometel chung cư Sunshine Riverside

Hometel chính là lời giải cho bài toán khó về thời gian. Sử dụng dịch vụ hometel, mọi người sẽ có thêm thời gian nghỉ ngơi thư giãn hay tận hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc bên người thân. Dịch vụ đặc biệt được yêu thích bởi chị em phụ nữ, giúp tận dụng quỹ thời gian hạn hẹp, bỏ qua những công việc dọn dẹp nhà cửa, tiết kiệm thời gian shopping nhờ những gian hàng trực tuyến mua sắm online và chuyển phát.

Dịch vụ dọn dẹp khi được yêu cầu
Dịch vụ dọn dẹp khi được yêu cầu

Điểm đặc biệt của Hometel tại chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ là khách hàng có thể yêu cầu dịch vụ qua ban quản lý chung cư vào bất cứ thời điểm nào theo nhu cầu mà không cần lo lắng đến việc tìm người và chất lượng dịch vụ, bởi đây là một vòng tròn khép kín và có sự quản lý chặt chẽ. Nếu khi bạn đi công tác xa trong một thời gian liên tục thì vẫn có thể an tâm về tình trạng bảo trì và vệ sinh sạch sẽ cho căn hộ luôn tốt nhất.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here