Tin tức về các dự án bất động sản nổi bật hiện nay

0
67

Các sự kiện bất động sản nổi bật luôn là điều quan tâm của rất nhiều các nhà đầu tư bất động sản cũng như những cư dân có như cầu mua nhà ở. Gần đây xuất hiện các làn sóng bán tháo căn hộ, đút túi tiền tỉ sau thời gian sốt đất hay đất ven Sà Gòn giá rẻ đìu hưu không có giao dịch,… Cùng tìm hiểu kĩ hơn về những tin tức nổi bật trong tuần này nhé!

Tin tức dự án bất động sản nổi bật
Tin tức dự án bất động sản nổi bật

 Tin tức bất động sản nổi bật

Làn sóng cắt lỗ và bán tháo căn hộ: Thị trường bất động sản có nhiều dấu hiệu khó khăn hơn từ khi dòng tín dụng bị siết chắt hơn. Những chung cư có dấu hiệu bị cắt lỗ, bán tháo căn hộ xuất hiện ngày càng nhiều ở thành phố Hà Nội.

Sau cơn sốt đất nhiều người bỏ túi cả tiền tỉ: Tại đường Lò Lu quận 9 TPHCM nơi tâm điểm của cơn sốt đất, có vô vàn các công ty địa ốc đưa tiễn khách, nhưng hiện tại thì cảnh tấp nập đã không còn, đó là thời gian mà nhiều người có thể kiếm cả tiền tỉ.

Tại Hà Nội: Khu biệt thự liền kề và biệt thự ở phía Tây tăng giá liên tục, cùng với đó là phân khúc chung cư cũng đang có xu hướng tăng giá. Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia thì giá sẽ tiếp tục tăng với mức ổn định và chưa thể xảy ra cơn sốt  giá.

Tại khu vực Nam Từ Liêm (Hà Nội): Căn hộ trung cấp hút khách mua. Khu vực Nam Từ Liêm vốn là 1 trong những điểm nổi bật của thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội. Sáu tháng đầu năm 2017 này, thị trường tại khu vực này khá sôi động với nhiều dự án trung cấp mở bán và chào hàng.

Tại thành phố Đà Nẵng: Văn phòng cho thuê và mặt bằng bán lẻ xuống giá: Tổng hợp báo cáo thị trường bất động sản tại Đà Nẵng do Savills Việt Nam điều tra thì các tháp văn phòng cho thuê tại TP. Đà Nẵng giảm giá trung bình đến  9%, trong khi các tầng trệt thương mại giảm gần 8%.

Các dự án bất động sản nổi bật

Tại Tuần Châu, Hạ Long Quảng Ninh, dự án lấn biển của chúa đảo Tuần Châu nhìn từ trên cao đang cho xây dựng dự án hoành tráng bằng phương pháp chở đất lấn biển tạo hình đóa hoa cực kỳ ấn tượng. Khu nghỉ dưỡng này được ví là Dubai của Việt Nam.

Các dự án bất động sản nổi bật
Các dự án bất động sản nổi bật

Tp.HCM tái khởi động dự án cầu đường Bình Tiên vốn đầu tư lên đến 3.507 tỷ đồng. Thông tin mới đây, UBND Tp.HCM đã giao cho UBND quận 6, quận 8 và huyện Bình Chánh triển khai thực hiện công tác đền bù và giải tỏa mặt bằng để tiến hành xây dựng dự án cầu đường Bình Tiên.

Xây dựng cảng Liên Chiểu tại Đà Nẵng được thống nhất xây dựng theo hình thức PPP: Theo thông tin mới nhất thì bộ GT & VT đã thống nhất với lãnh đạo TP Đà Nẵng về việc triển khai và đầu tư xây dựng cảng Liên Chiểu theo hình thức đối tác công tư (PPP) để chủ động tiếp nhận hàng hóa vận tải đường biển thông qua khu vực cảng Đà Nẵng.

Trên đây là tổng hợp tin tức mới nhất của thị trường bất động sản tuần qua một cách chắt lọc và chi tiết nhất. Cùng theo dõi những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản để có những quyết định đầu tư đúng đắn và sự lựa chọn tốt nhất khi đầu tư hay quyết định mua nhà ở. Chúc bạn luôn có sự lựa chọn tốt nhất!

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here