Tư vấn cách làm sao để đặt tỳ hưu đúng phong thủy?

0
681

Tỳ hưu là một trong những linh vật có ý nghĩa chiêu tài, cầu may mắn trong thuật phong thủy. Để cho linh vật này có thể phát huy hết tác dụng chúng ta còn phải biết cách đặt chúng đúng cách, ở đúng vị trí. Một số thông tin sau đây có thể giúp cho những ai chưa thật hiểu về cách sử dụng chúng.

Những điều cần biết về Tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu trong phong thủy
Tỳ hưu trong phong thủy

Lựa chọn chất liệu

Tỳ hưu càng giá trị càng mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu, vật được làm bằng đá thạch anh hoặc từ đá quý sẽ càng mang lại nhiều vượng khí cho người dùng bởi vì ngọc là thể hiện cho đáng uy quyền, giàu sang. Tuy nhiên, giá tỳ hưu bằng ngọc, đá quý đều rất đắt nếu chúng ta không có điều kiện thì có thể những chất liệu tốt như đá thạch anh, gỗ hoặc kim loại sao cho chất liệu đó phù hợp với mệnh của bạn.

Lựa chọn vị trí đặt

Bất kể một vật phẩm phong thủy nào cũng đặc biệt lưu ý đến vị trí đặt chúng. Đối với Tỳ hưu đây là một linh vật giả tưởng có phần bụng to, lại không có hậu môn chúng chỉ chọn thu về luồng khí tốt cho gia chủ và không thể thải khí ra nên chọn đặt chúng ở vị trí đón gió như cửa chính hoặc cửa sổ, mặt cho hướng ra ngoài để thu thập tiền tài.

Chọn hướng đặt

Trước khi xác định hướng đặt người sở hữu cần xem qua về cung mệnh- bát quái để biết hướng phù hợp với tuổi của mình. Ví dụ người tuổi Mùi thì nên chọn hướng Tây Bắc hoặc hướng Bắc. Ngoài ra, tỳ hưu có khả năng trấn áp sát khí, do vậy bạn có thể dùng chúng như linh thú mang tính trấn giữ ở các phương ngũ hoàng để ngăn chặn “sát” cho gia đình mình.

Những điều cần tránh khi bài trí Tỳ hưu phong thủy

– Bạn cần lưu ý rằng đặc biệt không sờ tay vào tỳ hưu nhất là khu vực mắt và miệng khi sử dụng bởi vì khi sử dụng tượng thiên lộc làm vật chiêu tài đó tương ứng với việc bạn có thể làm mờ mắt – mòn răng khiến tỳ hưu không biết đón nhận khí hữu ích cho tiền tài của chủ nhà và như vậy chúng sẽ không còn tác dụng ý nghĩa.

Những lưu ý khi dùng tỳ hưu
Những lưu ý khi dùng tỳ hưu

– Trường hợp bạn sử dụng mang theo bên người vào lúc đi ngủ cần tháo chúng ra và đặt chúng ở nơi trang nghiêm, không nên đặt trong phòng ngủ nhất là với những người thường xuyên có quan hệ giường chiếu, nếu đặt chúng vào những nơi như vậy sẽ làm mất đi tính quang minh vốn có của tỳ hưu.

– Đặc biệt, một khi đã thỉnh tỳ hưu về thờ cúng thì tuyệt đối không được đem tặng cho người khác và tránh việc để mất trộm vì điều này cũng giống như bạn tự mình đem tài lộc cho người ta.

Như vậy, chắc hẳn bạn đã biết cách sử dụng tỳ hưu để làm vật phẩm phong thủy cho mình và gia đình rồi. Đây là một vật mang lại tiền tài, tài lộc cho con người do vậy, bạn nhớ cản trọng khi sử dụng chúng tránh tác dụng ngược và làm ảnh hưởng đến tiền tài của chính mình.

Với bài viết này hi vọng đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi sử dụng tỳ hưu. Chúc bạn có thêm nhiều tài lộc khi sử dụng chúng và hướng dẫn cho những người xung quanh bạn  để mọi người đều có một cuộc sống hạnh phúc, an lạc.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here