Vincity Đan Phượng Hà Nội – dự án căn hộ giá rẻ ra mắt với nhiều tiện ích

0
47

Từ khi ra đời, dự án căn hộ Vincity Đan Phượng đã giúp cho nhiều quý khách hàng có một không gian sống xanh, đảm bảo chất lượng cuộc sống với mức giá tầm trung. Trước đây, để tìm một không gian sống như vậy quả thật không dễ dàng.

Không gian căn hộ nhiều cây xanh

Dự án căn hộ được Vingroup triển khai xây dựng với quy mô lớn, khoảng 130ha. Đặc biệt, mật độ xây dựng dự án được triển khai chỉ 20-25%, với mục đích giữ lại nhiều khoảng không gian để trồng nhiều hệ thống cây xanh, bao quanh dự án.

Theo chia sẻ của nhà đầu tư, tập đoàn mong muốn mang lại cho cư dân sinh sống tại Vincity Đan Phượng một chất lượng nhà ở, nơi an cư tốt nhất. Không gian sống xanh đem lại điều kiện tốt nhất cho cư dân để lập nghiệp, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Không gian nhiều cây xanh là điểm mạnh của Vincity Đan Phượng
Không gian nhiều cây xanh là điểm mạnh của Vincity Đan Phượng

 Vincity Đan Phượng- Đáp ứng được cơn khát nhà ở giá rẻ

Hiện nay, quỹ đất Thủ đô đang ngày càng khan hiếm khiến cho nhu cầu tìm kiếm nhà ở giá rẻ trở thành cơn bão. Trong khi đó, những khu nhà ở, chung cư có mức giá bình dân không đảm bảo được chất lượng cư dân. Có một sự thật rằng, lượng cung trên thị trường không còn đủ để đáp ứng lượng cầu.

Được xây dựng đúng vào lúc “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, căn hộ Vincity Đan Phượng đã giải quyết được phần lớn khó khăn thiếu nhà ở tầm trung cho những gia đình thu nhập thấp hoặc thu nhập trung bình. Những người đó không đủ điều kiện để mua được căn hộ trong những khu chung cư cao cấp dành cho giới thượng lưu.

Với không gian xanh bao quanh, những người thu nhập thấp cũng được tận hưởng cuộc sống tương tự như những khu chung cư mà không phải chen vào những căn phòng chật hẹp, thiếu không gian sinh sống. Đây sẽ là cơ hội cho rất nhiều người thuộc tầng lớp bình dân và trung lưu.

Quy mô quy hoạch khoa học

Căn hộ Vincity Đan Phượng được xây dựng tại Liên Trung và Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Đây là một khu xa trung tâm, mang lại cảm giác yên bình cho cư dân. Tuy nhiên, với vị trí này, cư dân cũng dễ dàng di chuyển tới các vùng thuộc trung tâm thành phố bởi đường xá, giao thông thuận lợi.

Vincity Đan Phượng được thiết kế khoảng không gian rộng rãi
Vincity Đan Phượng được thiết kế khoảng không gian rộng rãi

Với quỹ đất 130ha được quy hoạch thành nhiều khu, đảm bảo cuộc sống cho cư dân. Trong đó, chỉ có 30ha đất dành cho quy hoạch nhà ở và 3,5ha cho cơ sở giáo dục các cấp. Con cái của bạn có một môi trường giáo dục gần ngay khu sinh sống, đảm bảo an ninh tuyệt đối.

Với quy hoạch không gian nhiều cây xanh, chủ đầu tư Vingroup dành 20ha đất để trồng nhiều loại cây lấy bóng mát. Với diện tích ngang ngửa với diện tích nhà ở, hệ thống cây xanh xung quanh chắc chắn sẽ mang lại một bầu không khí trong lành cho cư dân, tránh khỏi ô nhiễm và khói bụi trong trung tâm thành phố.

Ngoài ra, dự án căn hộ Vincity Đan Phượng còn dành 12ha cho việc xây dựng trung tâm thương mại, office tel… đảm bảo cho nhu cầu mua sắm, sinh sống của cư dân trong Vincity Đan Phượng. Việc mua sắm sẽ được giải quyết ngay trong khu mà cư dân sinh sống, không phải đi lại quá xa để sắm sửa cũng là một lợi thế của dự án này.

Với uy tín của tập đoàn Vingroup, căn hộ Vincity Đan Phượng chắc chắn sẽ đảm bảo chất lượng và tiếp nối thành công hàng loạt dự án nhà ở, chung cư cao cấp của Tập đoàn. Với thương hiệu trên thị trường bất động sản, dự án Vincity Đan Phượng mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người lao động thu nhập trung bình mà yên tâm về chất lượng nhà ở.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here